Đăng Ký Thành Lập Công Ty

Đăng Ký Thành Lập Công Ty

.


 

Trang chủ » Dịch vụ chúng tôi » Đăng Ký Thành Lập Công Ty

Thành Lập Công Ty 

         Bạn đã bắt đầu muốn khởi nghiệp? Bạn muốn thành lập Công ty/ Doanh nghiệp để thực hiện ước mơ kinh doanh của mình? Nhưng bạn đang gặp những khó khăn về các thủ tục thành lập Công ty/ Doanh nghiệp, không biết xoay xở về hồ sơ pháp lý. Và bạn đang cần được tư vấn chính xác về thành lập Công ty/ Doanh nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nhân đi trước dựa trên những kinh nghiệm vốn có của Công ty  Nam Luật về các vấn đề: Thành lập Công Ty, thành lập Doanh nghiệp tư nhân tư nhân, thành lập văn phòng,... Chúng tôi luôn tin tưởng rằng Công ty  Nam Luật là công ty có kinh nghiệm bền bỉ nhất về cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ doanh nghiệp với chi phí phù hợp và thời gian nhanh nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

                                     

                                    
           Sau đây, Công Ty Nam Luật trân trọng hướng dẫn Quý Khách về các bước thực hiện cách thành lập Công Ty/ Doanh nghiệp như sau:

 

_ Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp:

Đây là bước khỏi đầu và quan trọng cho việc làm thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp Quý khách chỉ cần duy nhất: Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

_ Bước 2Soạn hồ sơ thành lập công ty/doanh nghiệp và nộp hồ sơ Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty/doanh nghiệp:

 Khi chúng tôi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty…. Dựa trên thông tin Quý khách hàng cung cấp cho Công ty chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

_ Bước 3: Khắc con dấu cho công ty :

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty/ doanh nghiệp vừa là mã số thuế công ty, chúng tôi sẽ tiến hành khắc con dấu cho doanh nghiệp;

_ Bước 4: Công bố mẫu dấu của công ty:

Khi đã hoàn thành khắc con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu Công ty chúng tôi sẽ gửi đến trực tiếp cho khách hang.

_ Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp:

 Khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký công ty/doanh nghiệp, Quý Khách cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm:

      + Các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

      + Ngành, nghề kinh doanh.

+ Danh sách cổ đông sáng lập.

+ Danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố:

_ Kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty/ doanh nghiệp.Hỗ trợ tư vấn soạn tất cả các hồ sơ thành lập doanh nghiệp 

Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ và ký nhận giấy phép đăng ký kinh doanh 

Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia 

Khắc dấu tròn doanh nghiệp 

Thông báo phát hành mẫu dấu 

Đặc biệt doanh nghiệp không phải tốn thời gian đi lên sở kế hoạch đợi chờ 

Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp đi nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng khi đã có giấy phép.

              Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi - Công Ty  Nam Luật, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí 

Hotline: 0932735669  -  0915998489

Tel(028) 22537287 - fax: (028) 22537287

VP1: 87/84/23 Nguyễn Sỹ Sách,P.15,Q.Tân Bình

VP2 : Số 22 tổ 9, ấp 1 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Website: Namluat.vn

Cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi !!!

 

 

 

 

Copyright © 2017 by Nam Luật. All rights reserved.
Ðang online: 4 | Truy cập ngày: 4 | Tổng truy cập: 120324
hỗ trợ trực tuyến
Ms Phuong (028 ) 22537287
Ms Huong 0932 735 669
Ms Phuong 0915 998 489